กศน.ตำบลบ้านไทรได้ดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการการเรียนรู้สู้ภัย ป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 สำหรับนักศึกษา กศน.อำเภอปราสาท ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔  เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการ มีความรู้ ความเข้าใจในการปฏิบัติตนที่เหมาะสมกับ สถานการณ์ COVID-19 และสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน   โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นนักศึกษา กศน.ตำบลบ้านไทร    วันที่ 15 มิถุนายน 2564  สถานที่จัดกิจกรรม ณ กศน.ตำบลบ้านไทร  อำเภอปราสาท  จังหวัดสุรินทร์